Sitemap

Bất kỳ ai sử dụng Internet đều có thể đã đăng nhập vào một tài khoản trực tuyến như YouTube, Facebook, Twitter hoặc PayPal.Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản trực tuyến thông qua trình duyệt Internet, hãy đăng xuất hoặc đăng xuất khỏi tài khoản của bạn để bảo vệ thông tin của bạn.

Hầu hết các tài khoản trực tuyến đều cung cấp một phương pháp tương tự để đăng xuất một cách an toàn, có thể là một trong các tùy chọn bên dưới.Bạn có thể phải nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc tên người dùng của mình để hiển thị tùy chọn này.

  • Lối ra
  • Đăng xuất
  • Đăng xuất
  • Đăng xuất
  • Đăng xuất
  • Đăng xuất

Tìm một trong những tùy chọn này gần phần trên cùng bên trái hoặc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt hoặc trình đơn thả xuống.Nhấp vào tùy chọn đó sẽ đăng xuất bạn khỏi tài khoản trực tuyến.

Ví dụ về các tùy chọn đăng xuất, đăng xuất và đăng xuất

Tùy chọn đăng xuất trong cài đặt tài khoản

Không phải tất cả các trang web đều có tùy chọn đăng xuất trên tất cả các trang và có thể yêu cầu bạn mở cài đặt tài khoản để đăng xuất.Nếu bạn không thể tìm thấy các tùy chọn đăng xuất sau khi đọc các đề xuất ở trên, hãy mở khu vực tài khoản cho phép bạn điều chỉnh cài đặt tài khoản của mình cho liên kết đăng xuất.

Chưa đăng nhập vào tài khoản

Nếu trang web bạn đang xem không cho biết bạn đã đăng nhập (ví dụ: hiển thị tên hoặc tên người dùng của bạn). Bạn có thể không đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào và do đó sẽ không có tùy chọn đăng xuất.

Thông tin liên quan

Tất cả danh mục: Thông tin sửa lỗi